CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Hoạt động của lãnh đạo tỉnh
Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý – Nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh
Thứ năm 14/09/2023 16:54

Chiều 14/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Quý - Nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ảnh: Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng và hoa cho đồng chí Nguyễn Duy Quý - Nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh

Đồng chí Nguyễn Duy Quý, sinh ngày 10 tháng 10 năm 1937, tham gia cách mạng từ năm 1956, gia nhập vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 10 tháng 6 năm 1963. Trải qua 60 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành cùng với Đảng. Đồng chí từ đội trưởng công tác, xã đội phó, bí thư chi bộ xã Hoài Mỹ… đến giữ chức vụ Quyền Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào và trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân, giữ tròn phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người cán bộ lãnh đạo, người đảng viên cộng sản, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao… xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ, nhất là cán bộ, đảng viên học tập và noi theo. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều huân, huy chương và các phần thưởng cao quý.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng khẳng định: Huy hiệu 60 tuổi Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Duy Quý chính là sự ghi nhận của Đảng,  Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Bình Định nói riêng. Đồng thời, kính chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc; tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà; phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người chiến sĩ cộng sản, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Hồng Minh - VPTU